Uncategorized

หนังยอดเยี่ยมที่ยอดเยี่ยมบล็อกเกอร์ของไทยเชิญให้มอง

หลายสิ่งหลายอย่างรอบกายพวก เราเปลี่ยนไปตามยุคสมัยพวกเราได้มองเห็นเทคโนโลยีเปลี่ยนอยู่เสมอเวลา จากที่พวกเรา จำต้องเผ้าคอยดูภาพยนตร์สักเรื่องตามตารางฉายผ่านทีวีสู่ระบบสตรีมมิ่งที่ให้พวกเราเลือก มองภาพยนตร์ได้ตามอยาก การจากไปของม้วนวิดีโอ การก้าวผ่านข้อจำกัดของการดูภาพยนตร์ ผ่านแผ่นวีซีดีรวมทั้งดีวีดีด้วยระบบสตรีมมิ่ง แม้หลายสิ่งจะเปลี่ยนแปลงแม้กระนั้นพวกเรา เชื่อมาโดยตลอดว่า ไม่ว่าอะไรจะแปลงแต่ว่าหนังดีจะยังคงค่าของมันไม่ว่าจะดูเวลาใดก็ตาม ด้วยความศรัทธาแบบนี้ HOLLYWOOD HDTV ก็เลยได้เชิญชวนบล็อกเกอร์หนังปริมาณ 30 ท่านมาร่วมกันโหวตเลือกเฟ้นและก็เขียนเสนอแนะหนังดีปริมาณ 100 เรื่อง จากหลายพันเรื่องให้ นักอ่านทุกคนได้สัมผัสถึงค่าของหนังดีผ่านมุมมองของแต่ละท่าน ด้วยความคาดหวังว่าจะช่วย สร้างแรงดลใจแก่นักอ่านที่พึงพอใจภาพยนตร์ เพราะว่าพวกเรามั่นใจว่าโลกใบนี้ยังมีหนังดีเยอะๆ รอคอยให้ท่านศึกษาและทำการค้นพบรวมทั้งถือมาคุยแลกกับคนรอบกาย Iron Man โดย We Love Movie Club ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่านี่เป็นหนังเปิดตัวซูเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะสมที่สุดเรื่องหนึ่งเท่าที่เคยมี การสร้างมา ทั้งควบตำแหน่งหลักไมล์แรกที่สำคัญของอาณาจักรหนังซูเปอร์วีรบุรุษค่าย Marvel Studios บนจอภาพยนตร์อันยิ่งใหญ่ในตอนนี้ ผู้กำกับ Jon Favreau พรีเซนเทชั่นเรื่องราว ของมหาเศรษฐีพันล้านที่มิได้มีพลังยอดเยี่ยม แต่ว่าเปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษภายใต้ชุดเกราะเหล็กรายนี้ โดยเอาใจใส่ในเนื้อหา ต่างๆผสมกับสเปเชีบลเอฟเฟคขั้นเทวดาที่สร้างฉากแอคชั่นได้อย่างสะใจ กับอารมณ์ขันกวนๆที่ผสมกันพอดี โดยอีกส่วนประกอบที่ช่วยทำให้หนังบรรลุความสำเร็จก็อาจจะ ไม่พ้นการแสดงของ Robert Downey Jr. ที่สวมบท Tony Stark ได้ยียวนกวนใจจำพวกได้โล่ กระทั่งเปลี่ยนเป็นหน้าที่ที่จะจำติดตาคนชอบดูหนังยุคสมัยใหม่ไปอีกนาน ทั้งยังนี่ก็บางทีอาจ จะพูดได้ว่าเป็นหนังที่เริ่มฉากแถมท้าย End Credits จนถึงเปลี่ยนมาเป็น ‘ขนบธรรมเนียม’ ของหนังค่าย Marvel Studios ยุคนี้ไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วอีกด้วย The Curious Case of Benjamin Button โดย วิภาควิจารณ์ภาพยนตร์ ถึงแม้เหล่าแฟนหนังเดนตายของเดวิด ฟินเชอร์ จะพร่ำบ่นอุบว่าหนังประเด็นนี้ราวกับไม่ใช่หนัง ของฟินเชอร์เองก็ตาม เนื่องจากว่าขาดเอกลักษณ์ในความนัวร์ ที่เสาะหาเข้าไปสู่จิตใจห้วงลึก ของนักแสดง ราวกับหนังหลายเรื่องของเขาก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นถ้าเกิดเฉือนสายตาผ่านเอก ลักษณ์ข้อนี้ไป หนังเรื่อง Benjamin Button ยังถูกจัดเป็นหน้าเป็นตาของฟินเชอร์ ที่ทำให้ออสการ์ จะต้องหันมาดู โดยตัวหนังเข้าชิงออสการ์ไปอย่างมากมายถึง 13 สาขา ด้วยเรื่องราวดุจเทพนิยาย ของเบนจามิน บัตตั้น ที่เกิดมาด้วยรูปลักษณ์เหี่ยวย่นเหมือนคนสูงอายุ ก่อนที่จะเบาๆเด็กลง แม้กระนั้นเหนือสิ่งอื่นใดหนังมีโมเมนต์ความรักที่สำคัญมากๆระหว่าง เบนจามิน และก็ ไดซี่ ซึ่งจาก จากกันตลอดทั้งเรื่อง ทั้งยังรูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง จากการเจริญเติบโต…

Uncategorized

บุษบา ดูหนัง ผี

“ไม่นยี่ห้อ” หรือ “ไม่นท์” (กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) หญิงสาววัย 27 นักเต้นแนว Contemporary Dance ที่กำลังเดินทางตามความฝันของคุณเป็นการเป็นนักเต้นที่มีชื่อระดับโลก คุณได้รับการทาบทามให้ร่วมออดิชั่นสำหรับเพื่อการแสดงครั้งใหญ่เป็นการแสดงเรื่องรามเกียรติ์ที่ประสมประสานระหว่างรำไทยกับโมเดิร์นแดนซ์เข้าด้วยกัน โดยที่คุณจำต้องเข้ารับการทดลองใน บท “นางสีดา” ไม่นท์ตั้งความหวังกับบทนี้ไว้มากมาย การแสดงคราวนี้จัดขึ้นโดยบริษัท Organizer ที่ใหญ่อันดับหนึ่งของประเทศ ซึ่งผู้ครอบครองเป็น “ทศ” (เจฟฟรี่ ห้ากุล) ชายหนุ่มใหญ่ สวย มั่งคั่ง และก็ไปถึงเป้าหมาย ทศพบกับไม่นท์ วันที่คุณเข้ามาที่สตูดิโอเพื่อเข้าเลือกสรร ทศถูกใจไม่นท์ตั้งแต่ทีแรกที่ได้พบ แต่ว่าติดตรงที่ตัวเขาเองมีเมียอยู่แล้ว ผู้ที่ไม่นท์ชอบใจเปลี่ยนไปเป็น “เมษ” (โย่ง อาร์มแชร์) คนกำกับการแสดงงานคราวนี้ เมษถูกซื้อตัวมาจากอเมริกาเพื่อดูแลงานแสดงคราวนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น เขายังชายหนุ่ม มีเสน่ห์ มีอนาคตไกล แต่ว่าก็เจ้าชู้พราวแพรว ท่าทางของเมษเป็นที่ถูกตาถูกใจของบรรดาผู้หญิงและไม่นท์ แต่ว่าเขาดูไม่ได้พึงพอใจไม่นท์มากยิ่งกว่าผู้เข้าร่วมออดิชั่นคนอื่นไม่นท์เข้ารอบในที่สุดของการเลือกเฟ้นนักแสดง แต่ว่าเมื่อคุณจำเป็นต้องให้ทัศนคติเกี่ยวกับนางสีดา แล้วก็การแสดงออกทางการเต้น บุปผา ดูหนัง ผี ไม่นท์กลับพรีเซ็นท์ท่าเต้นออกมาในด้านดีด้านเดียว รวมทั้งพูดว่านางสีดาไม่ฉลาดที่ยอมฝ่าไฟเสี่ยงตายเพื่อเพศชายที่มิได้รักคุณ ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดพระรามรักนางสีดาน่าจะไม่ขอให้นางสีดาทำอะไรไร้สติอย่างงั้น เมษก็เลยตกลงใจเลือก “จีน่า” (หลับปุ๋ย ความมีชีวิตอยู่กานต์ สิทธิสมาคม) เพราะว่ามีความรู้สึกว่าไม่นท์คงจะไม่อินกับบทนี้ รวมทั้งจีน่าก็แสดงอีกทั้งด้านมืดรวมทั้งด้านดีได้ดีมากยิ่งกว่า ไม่นท์เก็บแอบซ่อนความสิ้นหวังเอาไว้ แม้กระนั้นก็ยังยอมร่วมการแสดงคราวนี้ถัดไป ด้วยการเป็นนักเต้นสำรอง วันเดียวกันนั้นเองที่กรุ๊ปนักเต้นเริ่มกล่าวถึงข่าวโคมลอยที่ว่า 2-3 ปีกลาย ในสตูดิโอที่นี้เคยมีนางรำที่กำลังจะสวมบทนางสีดาล่องหนไป บรรยากาศเริ่มดูราวกับว่ามีอะไรหลบซ่อนอยู่ ดูหนัง ผี ในเวลาเดียวกันก็มีผีนางรำตนหนึ่ง มารอแสดงตัวด้านข้างไม่นท์แล้วก็บากบั่นช่วยทำให้คุณได้บทนางสีดาอย่างที่คุณปรารถนา ไม่นท์อุตสาหะหาคำตอบว่าที่ผีนางรำมาช่วยคุณเพื่อปรารถนาอะไรกันแน่ ผีตนนี้จะเป็นผีนางรำที่ล่องหนไปก่อนหน้าที่ผ่านมาไหม ไม่นท์มีความรู้สึกว่าคุณจำเป็นจะต้องค้นหาเรื่องจริงที่หลบอยู่ข้างในโรงแสดงละคร นางสีดาคนเก่าหายไปไหน หรือคุณถูกฆ่า โดยมีบุคคลที่น่าสงสัยหมายถึงเมษ รวมทั้งทศ แล้วก็คนอื่นที่เคยอยู่สำหรับเพื่อการแสดงครั้งกระโน้น แม้กระนั้นไม่นท์ก็อยากต้องการเล่นบทนางสีดา โดยจะต้องเอาชนะจิตใจเมษ แล้วก็ทศให้ได้

Uncategorized

Lupin ซีรีส์โจรกรรมสุดเด็ดจาก Netflix ที่จะทำให้ท่านเผลอไผลไปกับจอมโจรลูแปง

Lupin ซีรีส์โจรกรรมสุดเด็ดจาก Netflix ที่จะทำให้ท่านเผลอไผลไปกับจอมโจรลูแปง ถ้าหากเอ๋ยถึงชื่อของ อาร์แซน ลูแปง หรือ จอมโจรลูแปง  หนึ่งในวรรณกรรมสุดคลาสสิกจากปลายปากกาของนักประพันธ์ชาวประเทศฝรั่งเศส มอริส เลอบล็อง ภาพที่ผุดขึ้นมาในหัวของพวกเราเป็นขั้นแรกเป็นผู้แสดงหลักจากมังงะเรื่อง Lupin  ผลงานของ คุณครูค้างซุฮิโระ ติดอยู่โตะ (Monkey Punch) ที่ได้รับแรงผลักดันมาจาก วรรณกรรม อาร์แซน ลูแปง ก็เลยอาจจะบอกได้ว่าพวกเราเป็นอีกหนึ่งผู้ที่นอกเหนือจากกิตติศัพท์อันโจษจันลื่อของขุนโจรลูแปงแล้ว ก็แทบไม่เคยรู้เนื้อหาของวรรณกรรมต้นฉบับเลยแม้แต่น้อย ตราบจนกระทั่งพวกเรารู้ข่าวสารว่า Lupin ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่จาก  Netflix ที่ถือวรรณกรรมหัวข้อนี้มาปัดฝุ่นใหม่อีกรอบ กำลังติดเทรนด์ชั้น 1 ในประเทศไทย  พวกเราก็เลยไม่รีรอที่จะเข้าไปทำความรู้จักสุภาพบุรุษขุนโจรคนนี้ในทันทีทันใด สำหรับซีรีส์ Lupin มิได้จับนำรายละเอียดของ อาร์แซน ลูแปง ฉบับวรรณกรรมมาดัดแปลงใหม่โดยตรง แต่ว่าเลือกที่จะแต่งรายละเอียดขึ้นใหม่ทั้งหมดทั้งปวง โดยมีแรงผลักดันมาจากฉบับวรรณกรรม บอกเล่าเรื่องราวของ อัสซาน (โอมาร์ ไซ) ผู้ชายผู้เผลอไผลในวรรณกรรม อาร์แซน ลูแปง ที่บิดาผู้วายชนม์ของเขามอบให้ในวัยเด็ก วันหนึ่งเขารู้ข่าวสารว่าเชื้อสายมหาเศรษฐีนาม เพลลิกรินี ผู้เป็นสาเหตุที่ทำให้บิดาของเขาเสียชีวิต กำลังจะจัดแจงประมูลสร้อยพระศอของพระนางมารี อ็องตัวแนต เขาก็เลยคิดแผนที่จะลักขโมยสร้อยเส้นนั้นเพื่อเปิดเผยความเป็นจริง ถึงแม้ซีรีส์ Lupin ในซีซันแรกจะมีความยาวเพียงแต่ 5 ตอนแค่นั้น แม้กระนั้นทุกตอนกลับอัดแน่นไปด้วยรายละเอียดที่ชักชวนติดตามและก็ ลีลาท่าทางการนำเสนอที่เฉียบคม โดยยิ่งไปกว่านั้นดำเนินการชิงทรัพย์ของอัสซาน ในช่วงเวลาที่ 1 ซึ่งทำให้พวกเราจะต้องร้อง ‘ว้าว’ ในความฉลาดของเขา และก็ชักชวนให้พวกเรากดมองตอนหน้าอย่างเร็ว อีกหนึ่งลักษณะเด่นที่พวกเราชอบพอเป็นการส่วนตัว เป็นการเดินเรื่องที่ออกจะกระชับและไม่สลับซับซ้อนจนถึงเกินความจำเป็น ตัวอย่างเช่น การบอกกล่าวเหตุตอนนี้แล้วก็เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วพร้อมๆกัน ซึ่งคณะทำงานสามารถเลือกจังหวะตัดสลับเรื่องไปๆมาๆได้อย่างลื่นไหล แม้กระนั้นเมื่อพวกเราติดตาม Lupin ไปถึงตอนสุดท้าย พวกเรามีความรู้สึกว่าส่วนประกอบสำคัญที่เย้ายวนใจให้ผู้ชมไม่บางทีอาจละสายตาไปจากซีรีส์ ประเด็นนี้ได้เป็นมนต์เสน่ห์ของ โอมาร์ ไซ (The Intouchables, The Lost Prince) ดาราชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ ที่ถ่ายทอดหน้าที่ของผู้แสดงอัสซานออกมาได้อย่างน่าดึงดูด โดยยิ่งไปกว่านั้นในทุกๆฉากที่อัสซานจะต้องปลอมตัวเป็นติดอยู่แรกเตอร์ต่างๆดังเช่นว่า มหาเศรษฐีชายหนุ่ม, เด็กเนิร์ด, ตำรวจ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการแสดงอันดีของโอมาร์ ที่เปลี่ยนแปลงหน้าที่ไปตามติดอยู่แรกเตอร์ที่อัสซานปลอมตัว ก็ทำให้พวกเราเชื่ออย่างวางใจว่าเวลานี้เขามิได้แสดงเป็นตัวละครหลักของเรื่อง แต่ว่าเขากำลังสวมบทเป็นมหาเศรษฐีชายหนุ่มอยู่จริงๆ การสับเปลี่ยนค้างแรกเตอร์ไปตามเรื่องราวของโอมาร์ก็เลยเป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ ที่ทำให้ผู้ชมมีความคิดเห็นว่าเขาเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงผู้เปี่ยมไปด้วยความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งการแสดงของเขาเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเราต้องการติดตามซีรีส์ Lupin ถัดไป โดยรวมแล้ว Lupin นับว่าเป็นออริจินัลซีรีส์จาก Netflix อีกเรื่องหนึ่ง ที่คุ้มให้พวกเราอดนอนเพื่อมองรวดเดียวจบ และก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าNetflix จะปลดปล่อยซีซันที่ 2 ออกมาให้พวกเราได้ดูต่อในเร็ววัน

Uncategorized

เหล่าบรรดานักแสดงสุดเซ็กซี่แห่งวงการภาพยนตร์

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะดูหนังซุปเปอร์วีรบุรุษมาแล้วมากมายก่ายกองหลายเรื่อง เว้นแต่พวกเราจะดูหนังวีรบุรุษสิ่งเดียวแล้ว ก็คงหนีไม่พ้นผู้หญิงที่มาสวมบทในเรื่องไม่ว่าจะบทวีรบุรุษ ตัวร้าย หรือแม้กระทั้งผู้แสดงสมทบ แล้วจะมีสาวสวยสุด เซ็กซี่ ผู้ใดกันแน่ในจะวาลหนังซุปเปอร์วีรบุรุษงามประทับใจผู้ชมกันบ้างมาดูกันเลย 1.เอเจ้นท์คาร์เตอร์ (Agent Carter) / แพ็กกี้ คาร์เตอร์ (Peggy Carter) สวมบทบาทโดย เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ (Hayley Atwell) จากค่าย Marvel Studio จากเรื่อง Captain America : The First Avenger / Captain America : Civil War / Agent Carter (TV series) เอเจ้นท์คาร์เตอร์ (Agent Carter) / แพ็กกี้ คาร์เตอร์ (Peggy Carter) ข้าราชการคาร์เตอร์แฟนเก่าของ สตีฟ โรเจอร์ส (Steve Rogers) / กัปตันอเมริกา (Captain America) ตั้งแต่ยุคสงครามโลก ในตอนปี 1940 ที่จำต้องร่วมมือกันต่อสู้กับหน่วยงานไฮดร้า ภายหลังที่กัปตันอเมริกาถูกแช่แข็ง คุณก็ได้ตั้งหน่วย S.H.I.L.E.D ขึ้นมา เพื่อต้านทานกับกรุ๊ปไฮดร้า รับบทบาทโดย เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ (Hayley Atwell) ดาราหญิงผู้ดีอังกฤษกำเนิดตอนวันที่ 5 เดือนเมษายน คริสต์ศักราช 1982 ถึงตอนนี้คุณจะแก่ 34 ปีแล้ว แม้กระนั้นก็ยังคงงามรวมทั้งมีเสน่ห์มากมายอย่างยิ่งจริงๆ 2.ดร.เฮเลน โช (Dr.Helen Cho) รับบทบาทโดย คลอเดีย คิม (Claudia Kim) / ซู ฮยอน คิม (Soo Hyun Kim) จากค่าย Marvel Studio จากเรื่อง Avengers…

Uncategorized

CATCH ME IF YOU CAN จับให้ได้ถ้านายแน่จริง

CATCH ME IF YOU CAN จับให้ได้ถ้านายแน่จริง ผู้กระทำผิดกฎหมายระดับนานาชาติที่ทำความเสียหายให้กับสถาบันการเงินและก็ธุรกิจต่างๆ  ปลอมโกง เป็นเงินรวมค่ากว่า 4 ล้าน เหรียญสหรัฐอเมริกา ผู้ร้ายคนนี้เป็นที่เรียกร้องตัวของ FBI  รวมทั้งประเทศต่างๆดังเช่นว่า อเมริกา , ประเทศฝรั่งเศส , ประเทศสวีเดน , อิตาลี , เยอรมัน ,  อังกฤษ , ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ , กรีซ , เดนมาร์ก , ประเทศนอร์เวย์ , ประเทศตุรกี , อียิปต์ ,  เลบานอน , ไซปรัส ผู้กระทำผิดกฎหมายคนนี้ยังถูกชื่นชมให้เป็น มิจฉาชีพระดับนานาชาติที่หาใครกันแน่มาเทียบไม่ได้ เขาเป็นไปได้อีกทั้ง นักบินในสายการบินมีชื่อถึงแม้ว่าไม่เคยเรียนการบิน เป็นกุมารแพทย์ในโรงหมอถึงแม้ว่าไม่เคยเรียนทางด้านการแพทย์ เป็นทนายความโดยที่ไม่เคยทราบกฏหมายเลยสักหน่อยเดียว เป็นคุณครูสอนหนังสือในไฮสคูล แม้ว่าเป็นเด็กนักเรียนอยู่ และก็ที่น่าทึ่งเป็น เขาเริ่มเป็นผู้ร้ายตั้งแต่ อายุ 16 ปี ภาพยนต์ที่ถูกผลิตมาจากชีวิตจริง ของ Frank W. Abagnale ผู้ร้ายสุดยอดโดยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือ ชื่อ Catch me if you can  ที่ติด best seller มายาวนานกว่า 20 ปี ส่วนตัวแล้วผมยังไม่เคยได้ได้โอกาสอ่านหนังสือเล่มนี้  แต่ว่าเมื่อได้ทดลองดูภาพยนต์หัวข้อนี้แล้วได้สร้างแรงจูงใจแล้วก็ให้แง่คิดในหลายๆด้านมากมาย  ก็เลยต้องการจะชี้แนะให้ทดลองหามาดูมอง น่าเชื่อว่าจะคุ้มกับในช่วงเวลาที่เสียไป และก็จึงควรอัศจรรย์ใจกับหลายๆเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตของเพศชายคนนี้ Frank W. Abagnale  มีพรสวรรค์ที่ประจำตัวมาตั้งแต่กำเนิด ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่รูปหล่อ ความฉลาดรวมทั้งช่างสังเกตสังกา แถมมีปฏิภาณ ความเฉลียวฉลาด รวมถึงความจำที่ยอดเยี่ยม แต่ว่าสิ่งที่ทำให้เพศชายคนนี้เป็นยอดเยี่ยมของการลวงตา ซึ่งก็คือ ความมานะบากบั่นรวมทั้งการเล่าเรียนอย่างเป็นจริงเป็นจัง ในด้านเรื่องราวอย่างคร่าวๆนั้น Frank W. Abagnaleกำเนิดที่นิวยอร์คช่วงวันที่ 27 เดือนเมษายน 1948 เมื่ออายุ 16  บิดามารดาของเขาหย่าจากกัน บิดาโดนตำรวจติดตามยึดทรัพย์สินในฐานะทุจริต ส่วนแม่ก็เริ่มที่จะสานชมรมกับครอบครัวใหม่ โดยเหตุนี้เองทำให้ตัวของเขา กำเนิดความสับสนรวมทั้งมานะจะมีผลให้ครอบครัวกลับมาเป็นอย่างเดิม เรื่องนี้เองทำให้ Frank เริ่มที่จะเรียกร้องความพอใจด้วยการหนีออกมาจากบ้านรวมทั้งพากเพียรหารายได้อยู่ด้วยตัวเอง เขาใช้เวลา 5 ปี สำหรับเพื่อการคดโกงรวมทั้งในท้ายที่สุดเมื่ออายุ 21 ปี Frank ถูกจับที่ประเทศฝรั่งเศสและก็ซึ่งวันหลังถูกย้ายมากักขังที่อเมริกา 5 ปีต่อไป Frank ถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวโดยมีเงื่อนไขเป็นดำเนินงานให้กับ FBI เพื่อทดแทนข้อผิดพลาด ซึ่งตลอดระยะเวลา25ปี Frank ได้ดำเนินการให้กับ FBI แล้วก็ ดีไซน์เช็คทางการของ IPS ซึ่งใช้โดยสถาบันการเงินหลายหมื่นที่ แทนที่พนักงานบัญชีเช็ค เขายังวางแบบและก็ออกแบบโปรแกรม SAFEChecks™ และก็ Check Plus™ ซึ่งเป็นการทำให้ธุรกิจขนาดเล็กและก็ขนาดกึ่งกลาง มีเช็คที่ปลอดภัยใช้โดยไม่ต้องจ่ายแพง ความชำนาญของเขา เป็นที่ไว้ใจของผู้พิมพ์จำหน่ายเอกสารสำคัญ และก็ผู้สร้างเครดิตการ์ดสามที่ ยิ่งไปกว่านี้ เขายังเป็นที่ปรึกษา ให้กับบริษัทสำรวจบัญชี ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศด้วย โน่นทำให้ Frank ได้รับเงินทดแทนในแต่ละปีหลายล้าน ดอลล่า ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นที่ปรึกษาให้กับสถาบันการเงินต่างๆทั่วทั้งโลก และก็ยังเป็นครูฝึกให้กับ FBI รวมทั้งอธิบายให้ความรู้ความเข้าใจกับหน่วยงานต่างๆทั้งโลก ถึงแม้ว่าจะการบินไทยของประเทศพวกเราก็ยังเคยชวน Frank มาให้ความรู้ความเข้าใจกับบุคลากรด้วย…

Uncategorized

15 หนัง Netflix แนะนำที่คุณไม่ควรพลาด ชาตินี้ต้องดูหนัง jokerให้ได้

หนังดีๆในตอนนับเป็นเวลาหลายปีนี้นั้น มีนานัปการเรื่องมาก รวมถึงหนังน่าดู Netflix ที่ควรจะดูและมีลิขสิทธิ์แท้ พวกเราก็เลยได้สะสมหนังดีที่ไม่สมควรพลาด มาให้ทดลองเลือกรับดูกัน ภายหลังที่ผ่านมาแทบจะสองเดือนแล้ว แม้กระนั้นท่าทางของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ทำให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่มีการเฝ้าระวังสูง ก็ยังคงควรจะมีการทำงานที่บ้านกันอยู่ และก็มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยก็จะต้องมีเบื่อที่จะจะต้องอยู่บ้าน และไม่รู้ดีว่าจะดูหนังอะไรดี หรือมองที่แหน่งใดดี พวกเราชี้แนะว่าให้ทดลองเปิด Netflix มองว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าดึงดูดบ้าง แล้วก็ระยะนี้ซีรีส์ก็กำลังดังมากมายๆแต่ว่าหากใครกันแน่ยังไม่รู้จักว่าจะ ดูหนัง joker เรื่องไหนดี ก็ลองดูหนัง 15 เรื่องที่พวกเราจะมาชี้แนะกันในวันนี้ได้เลย พ้นการหยุดยาวกันไปแล้ว กระทั่งขึ้นปีใหม่มาได้แทบสองเดือน ผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะคิดแผนท่องเที่ยวชนบท ในวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันหลายๆวัน หรือบางบุคคลก็จะต้องขะมักเขม้นทำงานต่อ แม้กระนั้นถ้าเกิดคนไหนกันแน่ไม่มีแพลุกลนทำอะไร มีความคิดว่าจะนอนอยู่บ้านเฉยๆพวกเราเสนอแนะว่าทดลองหาหนังดีดี ของกินอร่อยๆมานั่งดูหนัง Netflix กันยาวๆไปเลยดีมากยิ่งกว่า ไหนๆก็มิได้มีแพลนลานจะไปทำอะไรแล้ว ถึงทาง Netflix เองได้ทำฟีพบร์ Shuffle ออกมาให้ได้ทดสอบกันบ้างแล้ว สำหรับผู้ที่ไม่ทราบจะมองอะไรที่อยู่ในเว็บไซต์ แม้กระนั้นบางโอกาสก็มิได้ประทับใจพวกเราเสมอ รวมทั้งไม่รู้จักว่าหนังมันดีจังหรือไม่ วันนี้ทาง Specphone ก็เลยจะมาเสนอแนะ หนังดีที่ไม่สมควรพลาด 15 เรื่องแล้วก็หนังน่าดู Netflix ว่ามีเรื่องมีราวอะไรน่าดูบ้าง จะได้ไม่ต้องไปนั่งหาให้เสียเวล่ำเวลา เนื่องจากว่าพวกเรารวมมาให้เลือกแล้ว! ส่วนคนไหนกันแน่ที่มีความรู้สึกว่า 15 เรื่องมันมากไป กว่าจะเลื่อนหาครบหมดก็หมดเวลามองกันพอดิบพอดี ลองมอง Top 10 หนัง Netflix ที่เหมาะสมที่สุด ในตอนต้นปีนี้กันได้เลย หนังน่าดู Netflix 15 เรื่อง…

Uncategorized

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Taxi Driver

Taxi Driver ” เมื่อแท็กซี่ที่มิได้ให้บริการเพียงแค่รับส่ง แต่รับบริการแก้เผ็ดให้กับลูกค้าที่ใช้บริการด้วย “ ชื่อเรื่อง : Taxi Driver| 모범택시 แนว : แอคชั่น | สยองขวัญ | อาชญากรรม | ดราม่า ผู้กำกับ : พัคจุนอู (ผลงานก่อนหน้า “Doctor Detective”) คนเขียนบท : โอซังโฮ (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์เรื่อง “Fabricated City”) ดูซีรี่ย์ ช่อง : SBS จำนวนตอน : 16 ตอน ช่วงเวลาออนแอร์ : 9 เมษายน – 22 พฤษภาคม 2564 วัน-เวลาออนแอร์ : ศุกร์-เสาร์ 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) เรื่องย่อละคร: คิมโดกี เด็กหนุ่มที่สอบแข่งขันเข้าหน่วยยูดีหน (กลุ่มทำการใต้น้ำ) ได้เสร็จและก็เป็นที่ภูมิใจในชีวิตของเขา  แม้กระนั้นปรากฏว่าแม่ของเขาถูกฆ่าตายเสียชีวิตเป็นปัญหา และยังประสานมือฆาตกรโรคจิตรายนี้มารับโทษมิได้ …